หน้าแรก main home
Main E-mail
ติดต่อ main contacts
Top เกี่ยวกับ (1-7)
Top เกี่ยวกับ (1-6)
Top เกี่ยวกับ (1-5)
Top เกี่ยวกับ (1-4)
Top เกี่ยวกับ (1-3)
Top เกี่ยวกับ (1-2o)
Top เกี่ยวกับ (1-1)
กลุ่มพลาสติกและเคมีภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ยาง
กลุ่มยานยนต์
กลุ่มอสังหาริมทรัพย์
กลุ่มอื่นๆ
Name Description  
กลุ่มสินค้าพีวีซี

พีวีซี SUSPENSION เป็นผงพีวีซี ใช้ในอุตสาหกรรมผลิตท่อน้ำ, สายยาง, สายไฟฟ้า, รองเท้า, ฟิลม์ห่อหุ้มอาหาร, กระเบื้องยาง, หนังเทียม, ภาชนะบรรจุภัณฑ์, ไม้เทียม, วงกบ-ประตู เป็นต้น
พีวีซีประเภท PASTE (EMULSION) เป็นผงพีวีซีอีกชนิดหนึ่งที่เมื่อผสมแล้วจะมีลักษณะคล้ายกาว (PASTE) ใช้ในอุตสาหกรรมทำหนังเทียม, ผ้าใบ, พรมพีวีซี (CUSHION FLOOR), ทำ LOGO , ผลิตภัณฑ์ของเล่น
พีวีซี COPOLYMER เป็นพีวีซีที่มีส่วนผสมของ VINYL ACETATE เพื่อให้การยึดเกาะที่ดีใช้ในการทำหมึกพิมพ์, กาว, กระเบื้องยาง, แผ่นเสียง

กลุ่มสินค้าพีวีซี
กลุ่มพลาสติกไซเซอร์ (PLASTICIZERS)

DOP, DINP, DIDP, HTOTM, DBP, HEXAMOLL-DINC, B.B.P-SANTICIZER 160 พลาสติกไซเซอร์ (PLASTICIZERS) เป็นสารที่ใช้ผสมกับพีวีซีเพื่อให้มีความยึดหยุ่น (FLEXIBLE) ตามความต้องการของการใช้งาน

กลุ่มพลาสติกไซเซอร์ (PLASTICIZERS)
กลุ่ม SECONDARY PLASTICIZERS

CHLORINATED PARAFFIN ใช้ร่วมกับ PRIMARY PLASTICIZERS เช่น DOP, DINP เพื่อเป็นการลดต้นทุนและปรับสภาพคุณสมบัติ เช่น เป็นสารป้องกันไฟลาม (FLAME RETARANT) ในผลิตภัณฑ์สายไฟฟ้า

กลุ่ม SECONDARY PLASTICIZERS
กลุ่ม EPOXYDIZED SOY BEAN OIL

VIKOFLEX 7170, LANKROFLEX E2307 เป็นน้ำมันถั่วเหลืองผ่านขบวนการเติมอ๊อกซิเจนเป็น POLYMER ADDITIVES และ PLASTICIZERS เพื่อการทนความร้อนและช่วยป้องกันผลิตภัณฑ์ให้คงทนขึ้นอันเกิดจากการถูกกระทบจากแสงแดด

กลุ่ม EPOXYDIZED SOY BEAN OIL
กลุ่ม STABILIZERS BARIUM-CADMIUM-ZINC, BARIUM-ZINC, CALCIUM-ZINC, TRIBASIC LEAD SULPHATE, DIBASIC LEAD STEARATE, LEAD STEARATE, ZINC STEARATE, CALCIUM STEARATE, TIN-STABILIZER STABILIZERS เป็นสารใช้ผสมกับผงพีวีซี เพราะพีวีซีจะต้องทำการแปรรูปที่อุณหภูมิสูงจึงจำเป็นต้องใส่สารจำพวก STABILIZERS เพื่อป้องกันการไหม้ในขณะแปรรูป กลุ่ม STABILIZERS
กลุ่ม VULCABOND VP

VULCABOND MDX เป็นสาร DI ISOCYANATE DISPERSE ใน DINP ใช้เป็นกาวผสมกับ PVC PASTE RESIN เพื่อให้การยึดเกาะกับผ้าจำพวก POLYESTER หรือ NYLON ได้ดีขึ้น

กลุ่ม VULCABOND VP
กลุ่ม IMPACT MODIFIERS และ PROCESSING AID

IMPACT MODIFIERS เป็นสารใช้ผสมกับผงพีวีซีเพื่อให้ชิ้นงานจำพวก NONPLASTICIZE เช่นประตูพีวีซี, วงกบ และ PROFILE ต่างๆ ไม่แตกง่ายเมื่อถูกกระทบ ส่วน PROCESSING AID ใช้เพื่อให้ขบวนการผลิตและชิ้นงานมีความสมบูรณ์

กลุ่ม IMPACT MODIFIERS และ PROCESSING AID
«StartPrev12NextEnd»

บริษัท ศรีเทพไทยเคมี จำกัด โทร: 02 399 2450 - 1 แฟกซ์: 02 399 2452
E-mail: srithepthai_chemical@hotmail.com

| Home | เกี่ยวกับ | สินค้าและบริการ | ข่าวสาร | ลิ้งค์ | สมัครงาน | ติดต่อ | ค้นหา | Site Map |

Copyright © 2009 srithepthai.com All rights reserved Valid XHTML and CSS. Design and develop by DiTC login Email1 login Email2